Chế độ gió và những tác dụng khác nhau của điều hòa

Chế độ gió và những tác dụng khác nhau của điều hòa

Có lẽ khi chọn mua một chiếc điều hòa cho gia đình hầu như các bạn sẽ chú ý đến những chế độ làm lạnh của máy nhiều hơn là những công nghệ ngoài lề khác, bởi chính những chế độ này nó chiếm phần lớn hiệu quả làm lạnh của sản phẩm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu những chế độ làm lạnh được sử dụng trên điều hòa hiện nay để bạn có thể tìm hiểu được kĩ hơn.

 

Chế độ đảo gió linh hoạt nhiều chiều.

 

Chế độ đảo gió linh hoạt, cơ bản gồm có 4 chiều lên, xuống, trái, phải những chiều gió hầu như đều được trang bị trên điều hòa của các gia đình hiện nay. Những chiều đảo gió này đều được các hãng sản xuất điều hòa nổi tiếng như LG, Samsung, Panasonic ứng dụng hiệu quả. Với những chiều đảo gió này giúp bạn có thể tự do lựa chọn những chiều gió mà mình mong muốn, tăng khả năng làm lạnh hiệu quả.

 

http://thegioidienmayonline.com/dieu-hoa/Đảo gió giúp điều hòa làm lạnh nhanh hơn

Khả năng này giúp tăng khả năng làm lạnh, đáp ứng yêu cầu của người dùng. Có tác dụng đẩy những luồng gió mạnh đi xa hơn và đồng đều hơn trong căn phòng, giúp bao phủ toàn bộ xung quanh phòng để tránh những bức nhiệt từ bên ngoài, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, thoáng mát hơn khi sử dụng. Sự hỗ trợ đảo gió nhiều chiều còn có thể giúp bạn tiết kiệm được lượng điện tiêu thụ.

Một số điều hòa Samsung điều hòa Panasonic được tích hợp sẵn ứng dụng này như: Điều hòa Samsung AR12HCFSSURNSV, Điều hòa Panasonic CU/CS-KC12QKH-8, Điều hòa Panasonic CU/CS-KC9QKH-8…

 

Khả năng tự động đảo gió

 

Chế độ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai chức năng đỏa gió lên xuống và đảo gió trái phải một cách nhuần nhuyễn và hợp lý nhất. Chế độ này giúp những luồng gió được thổi đều khắp căn phòng, đi tới mọi ngóc ngách của phòng.

 

Đảo tự động 4 chiều không khí luân chuyển đều hơn trong phòng

 

Không chỉ có tác dụng làm lạnh đồng đều cả căn phòng, mà sự kếp hợp nhuần nhuyễn giữa 2 chế độ này còn làm tăng hiệu quả làm lạnh nhanh đáng kể, giúp bạn cảm giác hài lòng và thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Công nghệ đặc biệt này chỉ được trang bị trên những dòng sản phẩm cao cấp Inverter như: Điều hòa Daikin FTKC25NVMV, Điều hòa Panasonic TSS9QKH, Điều hòa Panasonic TS12QKH…

 

Cánh hướng dòng rộng

 

Cánh hướng gió có thiết kế độc đáo và hiện đại, giúp các luồng gió được đẩy đi mạnh hơn và xa hơn. Với tác dụng của những cách hướng dòng này, những luồng gió lạnh có thể được thổi đi trong phạm vi lớn hơn bình thường rất nhiều, khí lạnh được bao phủ khắp căn phòng. Bạn có thể thoải mái tận hưởng sự thoải mái khi được tận hưởng khí mát đồng đều cả chiều ngang và chiều dọc.

 

Khí lạnh được điều hòa thổi đến các vị trí ở xa hơnhttp://thegioidienmayonline.com/dieu-hoa/

 

Những dòng điều hòa được ứng dụng công nghệ này của một số hãng như Panasonic hay Daikin: Điều hòa Panasonic CU/CS-KC18QKH-8, Điều hòa Daikin FTKC25NVMV, Điều hòa Panasonic CU/CS-TS9QKH-8…

 

Khả năng đảo gió hướng lên

 

Khi kích hoạt sử dụng chế độ này các cánh đảo gió hướng lên trên giúp luồng gió lạnh được thổi lên trần nhà, lan xuống dần 4 bức tường và tỏa vào không gian giúp bạn được làm mát nhẹ nhàng, chánh những luồng gió mạnh thổi trực tiếp vào người gây hại đến sức khỏe người dùng.

 

Khí lạnh được điều hòa hướng lên cho cảm giác dễ chịu

 

Sử dụng chế độ này rất có ích cho những gia đình đang nuôi bé nhỏ hay người lớn tuổi, phụ nữ đang có thai, cần tránh khi lạnh hay cảm lạnh.. hơn nữa còn giúp bạn có được giấc ngủ ngon dễ dàng.

Chế độ này hiện nay được ứng dụng trên các dòng điều hòa như: Điều hòa Sharp AH-X12NEW, Điều hòa Sharp AH-A12PEWS, Điều hòa Sharp AH-A12PEW…

 

Khi được tích hợp nhiều chế độ gió khác nhau, sẽ làm tăng sự tương tác giữa người dùng và điều hòa. Giúp bạn vừa có thể tận hưởng được cảm giác thoải mái khi dùng điều hòa mà còn tiết kiệm được điện năng hiệu quả. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại phản hồi cho chúng tôi để nhận được phản hồi sớm nhất nhé!

Kinh nghiệm liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Chú ý:

Hỏi đáp

Tên chuyên mụcSố câu hỏi
18006836

Pin It on Pinterest