Giao hàng và lắp đặt

1. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Thế Giới Điện Máy Online

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng tại Thế Giới Điện Máy Online

2.2 Khu vực áp dụng:

Giao nhận miễn phí các khu vực sau: Thành phố Hà Nội và một số khu vực thuộc các tỉnh: Thái Nguyên, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Thanh Hóa, Hà Nam. Chính sách vận chuyển miễn phí dưới 50km áp dụng cho đơn hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng trị giá từ 500.000 đồng trở lên.

3. NỘI DUNG:

3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

Thế giới điện máy online thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2  với các đơn hàng trị giá từ 500.000 đồng trở lên.

Giao hàng trong vòng 3 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 30km.

Giao hàng trong vòng 1 – 3 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 100km đến 200km

Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 30km – 100km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

Thời gian giao hàng và lắp đặt: Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần.

3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm miễn phí các sản phẩm điện tử, điện lạnh gồm: Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt. Riêng sản phẩm điều hòa khách hàng thanh toán theo điều kiện cụ thể (Từ 200.000 – 250.000) hoặc có thể tự thuê ngoài để hoàn tất các hạng mục.

Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm (đối với thiết bị tin học và thiết bị viễn thông): Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

Lưu ý:      

Đối với khách hàng mua Tivi: Trường hợp lắp đặt treo tường, giá treo không đi kèm theo sản phẩm, khách hàng phải thanh toán thêm chi phí giá treo hoặc có thể mua ngoài.