Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng hát karaoke trên tivi thông minh

Không cần phải quá tốn kém để thỏa mãn cho sự yêu ca hát của bạn, việc mua một dàn karaoke đắt tiền hay đến quán, giờ đây ứng dụng hát karaoke trên tivi đã thực sự trở nên hữu dụng và phổ biến đáp ứng nhu cầu giải trí của người sử dụng. Vậy cách sử dụng ứng dụng hát karaoke này có quá phức tạp không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

I – Sử dụng ứng dụng hát karaoke trên tivi thông minh samsung

 

Việc sử dụng ứng dụng hát karaoke trên tivi sẽ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày, vui vẻ bên gia đình và bạn bè, đồng thời cách sử dụng đơn giản và thân thiện với nhiều đối tượng người dùng hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Cài đặt tính năng Home Karaoke trên Smart Tivi Samsung chúng ta thực hiện các bước sau:

 

Hướng dẫn thao tác cài đặt hát karaoke trên smart tivi samsung
Hướng dẫn thao tác cài đặt hát karaoke trên smart tivi samsung (Nguồn ảnh: Internet)

Bước 1: Trên Remote -> Chọn SMART HUB -> Vào kho ứng dụng -> Chọn Home Karaoke. Bạn không cần mất thời gian để tải ứng dụng về tivi mà chỉ cần Chọn Mở để bắt đầu kích hoạt sử dụng ứng dụng.

 

Sử dụng ngay ứng dụng hát karaoke trên tivi trong kho ứng dụng
Sử dụng ngay ứng dụng hát karaoke trên tivi trong kho ứng dụng (Nguồn ảnh: Internet)

 

Bước 2: Khi bạn tiếp xúc với giao diện Home Karaoke, việc sắp xếp và bố trí các phần mục khoa học và đơn giản sẽ giúp bạn thao tác nhanh hơn. Các mục có trên giao diện như: danh mục các bài hát, lọc các bài hát theo thể loại, theo ca sĩ… Ngoài ra còn có hướng dẫn rất cụ thể đi kèm.

 

+ Để chọn bài hát: Trong danh mục bài hát, dùng remote để di chuyển lên xuống chọn bài hát mình muốn. Remote đến bà hát nào sẽ có nền màu vàng. Đến bài mình muốn chỉ cần nhấn nút Play trên điều khiển là đã có thể tiến hành hát.

 

+ Tìm bài hát: Trong ô tìm kiếm, nhấn các số trên remote theo hướng dẫn cụ thể trên màn hình. Cụ thể ở ví dụ bạn muốn tìm các bài có bắt đầu bằng chữ A, B hoặc C thì nhấn phím 2. Các bài hát hiện ra giúp việc tìm kiếm của bạn đơn giản hơn.

 

+ Tạo danh sách bài hát yêu thích: Khi di chuyển remote đến bài hát bạn thích bấm phím C (Màu vàng) trên remote là bài hát đó đã được cho vào danh sách bài hát yêu thích, nếu muốn xóa khỏi danh sách thì bạn chỉ cần bấm phím C thêm một lần nữa.

 

Giao diện hát karaoke trên smart tivi samsung
Giao diện hát karaoke trên smart tivi samsung (Nguồn ảnh: Internet)

 

+ Chọn bài hát vào danh sách chuẩn bị phát: Nếu bạn muốn chọn nhiều bài hát để hát dần luôn mà không phải thao tác lại nhiều lần, hay có nhiều người có nhu cầu hát các bài khác nhau thì bạn có thể đưa tất cả chúng vào danh sách phát. Để thêm bài hát vào danh sách phát, bạn di chuyển đến bài hát mình muốn, nhấn nút Ok trên điều khiển là được. Nếu muốn xóa ra khỏi danh sách thì bấm vào nút A (màu đỏ) trên điều khiển bài hát sẽ được xóa.

 

Chú ý: Bạn chỉ sử dụng được tính năng này trên TV Samsung khi tivi được kết nối với mạng.

II – Sử dụng ứng dụng hát karaoke trên smart tivi sony

 

Bước 1: Nhấn nút Home trên điều khiển, giao diện Home sẽ xuất hiện, Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng hát karaoke ngay tại giao diện hoặc tải ứng dụng về tivi.

 

Để có thể hát karaoke trên tivi bạn cần tải ứng dụng này về tivi
Để có thể hát karaoke trên tivi bạn cần tải ứng dụng này về tivi (Nguồn ảnh: Internet)

 

Bước 2: Giao diện Karaoke bài hát Việt cho tivi Sony khá đơn giản, những bài hát được sắp xếp theo thể loại nhạc những bản nhạc HIT, phổ biến…

 

+ Tìm chọn bài hát cùng thể loại: Trong danh mục các thể loại bài hát, chọn thể loại bài hát bạn muốn, danh sách các bài hát trong thể loại này sẽ hiện ra. Di chuyển đến bài hát mình muốn bằng phím điều hướng trên remote, chọn phát bài hát được.

 

Chọn thể loại mà bạn muốn hát
Chọn thể loại mà bạn muốn hát (Nguồn ảnh: internet)

 

+ Tìm kiếm bài hát: Nhấp vào tìm kiếm, nhập dữ liệu và bắt đầu tìm kiếm. Các bài hát có khả năng sẽ hiện ra, chọn bài bạn muốn hát và chúng sẽ bắt đầu được phát trên TV.

 

Tìm tên bài hát bằng cách gõ tên vào ô tìm kiếm
Tìm tên bài hát bằng cách gõ tên vào ô tìm kiếm (Nguồn ảnh: Internet)

 

Chú ý: Bạn chỉ có thể dùng ứng dụng này khi tivi được kết nối với mạng

III – Sử dụng ứng dụng hát karaoke trên tivi thông minh LG

 

Nếu bạn sử dụng Smart TV LG và muốn hát Karaoke thì hãy sử dụng ngay ứng dụng Cloud Karaoke để có thể thỏa mãn sở thích mà không hề tốn kém. Các bước sử dụng ứng dụng như sau:

 

Bước 1: Tải ứng dụng Cloud Karaoke về tivi. Bạn tìm kiếm trong kho ứng dụng hệ điều hành Netcast, tìm kiếm và tải về theo hướng dẫn của tivi.

 

Tải ứng dụng Cloud Karaoke về smart tivi LG rồi tiến hành cài đặt
Tải ứng dụng Cloud Karaoke về smart tivi LG rồi tiến hành cài đặt (Nguồn ảnh: Internet)

 

Bước 2: Để sử dụng ứng dụng này thoải mái bạn phải trả phí dịch vụ mỗi tháng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể hát miễn phí 100 bài có sẵn trong ứng dụng.

 

Chọn hình thức trả phí đối với ứng dụng này
Chọn hình thức trả phí đối với ứng dụng này (Nguồn ảnh: internet)

 

+ Thông tin về phí thuê bao: Nếu bạn muốn sử dụng không hạn chế tất cả các bài hát, những bài hát được cập nhật mới nhất và liên tục, đầy đủ, bạn có thể trả phí thuê bao sử dụng mỗi tháng qua nhiều cách khác nhau, để biết kĩ hơn hãy tham khảo tại mục Cài đặt để chọn cách thanh toán thuận tiện nhất cho mình. Bạn nên chú ý kĩ phí thanh toán trước khi trọn bất kì cách thanh toán nào.

 

+ Ứng dụng hát karaoke trên tivi miễn phí: Có 2 mục Nhạc Xuân và Nhạc giáng sinh để bạn hát miễn phí. Tuy nhiên đừng vội vàng chán nản vì bạn không thích thể loại này. Trong danh sách 2 list trên có rất nhiều những bài nhạc trẻ hay và sôi động.

 

Có 2 mục nhạc miễn phí cho bạn lựa chọn
Có 2 mục nhạc miễn phí cho bạn lựa chọn (Nguồn ảnh: Internet)

 

+ Tạo danh sách bài hát hay dùng: Để tiện lợi và dễ dàng chọn những bài hát mình hay hát. Di chuyển tới bài hát và chọn phím màu đỏ trên điều khiển.

 

+ Chọn bài hát ưu tiên: Bài hát ưu tiên là bài hát trong danh sách chờ, khi bạn nhấn nút màu xanh trên điều khiển, bài hát sẽ được chuyển lên đầu danh sách, tức là bạn có thể hát nó đầu tiên.

 

+ Xem lời bài hát: Để xem cả lời bài hát, bạn chỉ cần di chuyển đến bài hát mình muốn, nhấn nút màu Vàng trên remote, lời bài hát sẽ hiện trên tivi.

 

Chọn nút vàng trên điều khiển để theo dõi lời bài hát
Chọn nút vàng trên điều khiển để theo dõi lời bài hát (Nguồn ảnh: Internet)

 

+ Bắt đầu hát: Sau khi chọn xong danh sách bài hát, nhấn nút màu Xanh trên remote và bạn đã có thể bắt đầu hát theo danh mục bài hát ưu tiên.

 

+ Xóa bài hát: Khi đến bài hát nào đó, mà tự dưng bạn muốn bỏ qua không hát, chỉ cần nhấn nút màu “Đỏ” trên điều khiển thì bài hát tiếp theo sẽ hiện lên.

 

Bước 3: Nếu bạn muốn ngừng hát và thoát ứng dụng. Nhấn phím BACK trên điều khiển, Nhấn OK để đồng ý thoát.

 

Thoát ứng dụng chỉ cần nhấn phím back trên điều khiển
Thoát ứng dụng chỉ cần nhấn phím back trên điều khiển (Nguồn ảnh: internet)

 

Chú ý: Bạn chỉ sử dụng được tính năng này khi tivi được kết nối với mạng.

 

Trên đây là cách sử dụng ứng dụng hát karaoke trên tivi hi vọng bạn sẽ có thể cài đặt và sử dụng chúng một cách dễ dàng.

 

Hãy để lại bình luận dưới bài viết nếu có bất kì thắc nào để chúng tôi có thể trợ giúp bạn một cách nhanh nhất.

Kinh nghiệm liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Chú ý:

Hỏi đáp

Tên chuyên mụcSố câu hỏi
18006836

Pin It on Pinterest