LẮP ĐIỀU HÒA MIỄN PHÍ ĐÓN ĐẦU MÙA NÓNG

Từ tháng 3 năm 2017, khách hàng mua điều hòa tại Thế giới điện máy online sẽ được miễn phí toàn bộ công lắp đặt điều hòa, đồng thời miễn phí chi phí vận chuyển sản phẩm toàn miền Bắc.

Quý Khách hàng được hưởng những lợi ích thiết thực gì khi mua điều hòa tại Thế Giới Điện Máy Online?
1. Các gia đình tại Hà Nội không phải lo lắng về những dịch vụ lắp đặt “trôi nổi” ngoài thị trường với giá cả không rõ ràng và chất lượng không đảm bảo, có thể khiến khách hàng phiền lòng vì “tiền mất tật mang”.
2. Điều hòa mua giá tại kho, miễn phí công lắp đặt nên tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.
3. Các kỹ sư chuyên nghiệp tại Thế giới điện máy online luôn tư vấn các giải pháp lắp đặt máy lạnh tốt nhất, tìm được vị trí phù hợp để thiết bị điều hòa đồng bộ với nội thất một cách khoa học.
4. Với sự chỉ dẫn tận tình của các nhân viên chuyên nghiệp từ Thế giới điện máy online, các hộ gia đình sẽ có thêm thông tin về cách sử dụng điều hòa tiết kiệm điện như để nhiệt độ ở mức hợp lý, lựa chọn công năng làm mát phù hợp với không gian, tự vệ sinh thường xuyên màng lọc không khí một cách đơn giản…
Chương trình lắp đặt điều hòa miễn phí của Thế giới điện máy online là hành động nhỏ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi hướng đến lợi ích tiết kiệm chi phí cho cộng đồng, hãy cùng Thế giới điện máy online chung tay đón đầu mùa nóng ngay từ hôm nay bạn nhé!
Tìm hiểu thêm sản phẩm tại: http://thegioidienmayonline.com/dieu-hoa/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *