Những Lưu Ý Bạn Cần Quan Tâm Khi Lựa Chọn Máy Điều Hòa?

Không phải bất cứ ai cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn mua các thiết bị điện máy, đặc biệt là các dòng sản phẩm máy điều hòa. Vậy khi mua điều hòa thì cần phải lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây, thegioidienmayonline.com giúp các bạn có thể lựa chọn được cho mình một chiếc máy điều hòa thích hợp không gian nhà bạn.

1. Công suất làm lạnh

Điều quan tâm của tất cả các khách hàng khi lựa chọn một chiếc điều hòa là quan tâm đến công suất làm lạnh của máy có phù hợp với gia đình nhà mình không. Bạn cần phải xác định diện tích trong căn phòng bạn dự định lắp điều hòa để có thể lựa chọn máy có công suất phù hợp với diện tích nhà bạn. Thông thường người ta thường áp dụng theo công thức: Công suất máy (kw) = tổng diện tích phòng  (m2) x 0.18 (kW/m2), nếu trường hợp trong phòng có nhiều người sử dụng hoặc có nhiều ánh sáng chiếu vào thì bạn nên áp dụng với phép nhân với 0.20 đến 0.22.

Lựa chọn công suất làm lạnh phù hợp với không gian
Lựa chọn công suất làm lạnh phù hợp với không gian (nguồn ảnh: Internet)

Vậy nên, bạn có thể lựa chọn cho mình một máy điều hòa có công suất lớn hơn so với nhu cầu nhà bạn cần để có thể làm lạnh nhanh chóng hơn, có khả năng tiết kiệm điện tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ của máy dài hơn.

2. Khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Hầu hết tất cả những dòng điện máy khách hàng luôn lựa chọn những dòng sản phẩm được áp dụng các công nghệ tiết kiệm điện. Theo thông thường máy điều hòa được sử dụng tối thiểu 8 giờ mỗi ngày, đây cũng là thiết bị tiêu hao tiền điện năng  nhiều nhất trong các thiết bị sử dụng trong nhà bạn. Đây cũng chính là lí do mà tất cả khách hàng luôn lựa chọn những sản phẩm máy điều hòa  có công nghệ tiết kiệm tiêu thụ.

Khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ
Khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ (nguồn ảnh: Internet)

Thông thường các loại máy điều hòa để tắt động cơ ở nhiệt độ bạn đã cài đặt, sau đó sẽ tự khởi động để tiếp tục làm lạnh. Nhưng các dòng máy điều hòa được áp dụng công nghệ Inverter cho phép máy điều chỉnh công suất làm lạnh duy trì nhiệt độ phù hợp và hạn chế việc bật tắt máy liên tục. Với tính năng thông minh này giúp máy có khả năng tiết kiệm được điện năng tiêu hao từ 30 đến 60 % so với các loại máy điều hòa thông thường khác.

3. Độ bền của sản phẩm

Đánh giá độ bền của sản phẩm
Đánh giá độ bền của sản phẩm (nguồn ảnh: Internet)

Độ bền của sản phẩm luôn được đánh giá khá cao của rất nhiều người tiêu dùng khi lựa chọn máy điều hòa. Nắm được nhu cầu của khách hàng, rất nhiều các dòng điều hòa mới hiện nay luôn chú trọng trong quá trình sản xuất của máy.

4. Thương hiệu và nguồn gốc sản xuất

Trên thị trường điện máy nói chung và các dòng sản phẩm điều hòa nói riêng thì có rất nhiều kiểu dáng, của các thương hiệu khác nhau. Nên việc lựa chọn cho mình một thương hiệu nổi tiếng là một trong những điểm để đánh giá chất lượng của sản phẩm. Hãy đến với công ty chúng tôi để được lựa chọn những sản phẩm điện máy chất lượng và giá thành tốt nhất.

 

 

 

Kinh nghiệm liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Chú ý:

Hỏi đáp

Tên chuyên mụcSố câu hỏi
18006836

Pin It on Pinterest