Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Máy Điều Hòa Chigo

Điều hòa Chigo là một trong những thương hiệu điều hòa nổi tiếng được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Vậy dòng máy điều hòa này có những ưu điểm nổi bật gì? Thế Giới Điện Máy Online sẽ đưa cho các bạn những ưu điểm nổi bật của máy điều hòa Chigo này.

Thương hiệu điều hòa Chigo
Thương hiệu điều hòa Chigo (nguồn ảnh: Intermet)

Thương hiệu Chigo được thành lập vào năm 1994 tại Hông Koong sản xuất các máy móc công nghiệp, đồ dùng gia dụng và đặc biệt là dòng sản phẩm máy điều hòa. Vào 2014,  thương hiệu Chigo được chính thức đưa vào Việt Nam với nhiều mặt hàng như tủ lạnh, máy điều hòa, máy gặt,…

Hoạt động êm ái: Máy điều hòa Chigo được trang bị máy nén hoạt động quay kép có khả năng làm giảm độ rung, giảm tiếng ồn một cách tối đa nhất trong quá trình hoạt động, giúp giảm tiếng ồn khi dàn nóng hoạt động.

Điều hòa Chigo chạy êm ái
Điều hòa Chigo chạy êm ái (nguồn ảnh: Internet)

Dàn tản nhiệt có khả năng chống ăn mòn: Dàn tản nhiệt của máy điều hòa Chigo được mạ 1 lớp mạ vàng để giúp chống lại các nhân tố ảnh hưởng bào mòn tốt nhất. Sự bảo vệ của dàn tản nhiệt giúp máy có thể kéo dài tuổi thọ vận hành của mình nhiều hơn so với các dòng máy điều hòa truyền thống khác.

Khả năng chống ăn mòn của máy điều hòa Chigo
Khả năng chống ăn mòn của máy điều hòa Chigo (nguồn ảnh: Internet)

Cánh đảo gió 360 độ: máy được trang bị cánh đảo nhiệt có độ quay 360 độ làm máy có khả năng làm lạnh nhanh, đồng thời lan tỏa khí lạnh đồng đều ở khắp mọi nơi giúp người dùng có một trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Khả năng đảo gió 360 của máy điều hòa Chigo
Khả năng đảo gió 360 của máy điều hòa Chigo (nguồn ảnh: Internet)

Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng: Máy điều hòa Chigo có tính năng làm sạch không khí thông minh. KHi bạn khởi động chế độ này máy sẽ tự động làm sạch bụi bẩn đang bay lơ lửng với nước ngưng tụ và tự động thổi bộ bay hơi cho khô. Toàn bộ quá trình này sẽ làm chỉ trong vòng 6 phút.

Khả năng bảo vệ sức khỏe của điều hòa Chigo
Khả năng bảo vệ sức khỏe của điều hòa Chigo (nguồn ảnh: Internet)

Khả năng chống ẩm mốc: Sau khi bạn tắt máy, máy sẽ tự động thổi khô nước ngưng tụ trên máy điều hòa, để loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc phát triển.

Với những ưu điểm trên các bạn có thể thấy được điều hòa Chigo hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu công trình của bạn. Mọi thông tin cần thắc mắc bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 18006836 để được tư vấn chi tiết hơn.

 

 

 

 

Kinh nghiệm liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Chú ý:

Hỏi đáp

Tên chuyên mụcSố câu hỏi
18006836

Pin It on Pinterest