> Danh sách chính hãng, tốt nhất

Điều hòa Daikin 1 chiều 12000

Điu hòa Daikin 1 chiu 12000- Thiết kế tinh tế, sang trng

Điều hòa Daikin 1 chiều 12000 có thiết kế sang trọng rất ưa nhìn, thích hợp với các phòng có diện tích từ 15 m2 đến 20 m2 (dưới 60 m3), giúp bạn thoải mái chọn lựa vị trí đặt, tạo nên nét sang trọng, thanh lịch cho căn phòng của bạn.
Điều hòa 1 chiều này có tính năng làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt mức cực đại trong vòng 20 phút. Vô cùng  tiện lợi khi bạn muốn nhiệt độ trong phòng nhanh chóng đạt nhiệt độ cài đặt. Sau đó, máy sẽ tự động trở về chế độ cài đặt trước đó công nghệ  làm lạnh không khô duy trì độ ẩm cao hơn tới 10% so với làm lạnh thông thường. Điều này  giúp giảm bớt hiện tượng đau rát cổ họng và khô da . Cùng với đó là chức năng khử mùi khiến không còn mùi khó chịu sau khi khởi động máy điều hòa daikin 1 chiều 12000. Điều này có được do quạt gió tạm ngưng hoạt động trong thời gian mùi khó chịu được tiến hành xử lý.
Hơn thế nữa, điều hòa còn có chế độ hoạt động ban đêm, bạn chỉ cần ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động kích hoạt chế độ hoạt động ban đêm. Tính năng này ngăn chặn tình trạng quá lạnh sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khi bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ tăng thêm 0.5°C
Ngoài ra, loại điều hòa daikin này sử dụng gas 410A có hiệu suất làm lạnh cao, cho hơi lạnh sâu, góp phần tiết kiệm nhiều điện năng và thân thiện môi trường và sức khoẻ con người.

 

18006836

Pin It on Pinterest