> Danh sách chính hãng, tốt nhất

Điều hòa Daikin 2 chiều 12000 inverter

Điều hòa Daikin 2 chiều 12000 inverter - Thích hợp cho mọi không gian sống.

Điều hòa Daikin 2 chiều 12000 inverter với thiết kế đường cong nụ cười – Smile Curve – mang lại vẻ hiện đại và thanh lịch dễ dàng kết hợp với các không gian nội thất. Với công suất 12000BTU, sản phẩm này phù hợp lắp đặt cho diện tích sử dụng dưới 20m2.
Bên cạnh đó, Điều hòa Daikin 2 chiều 12000 sử dụng các hạt nanoe-G dạng mịn để lọc sạch không khí và quét sạch các phần tử gây hại bám trên bề mặt vải vóc trong căn phòng để cung cấp cho bạn một hệ thống lọc khí hoàn hảo, mang đến một môi trường sống trong sạch, thoải mái hơn. Đồng thời, điều hòa liên tục điều chỉnh tốc độ quay của máy nén. Điều này mang lại khả năng điều khiển chính xác cao nhằm duy trì nhiệt độ cài đặt, giảm lãng phí điện năng làm lạnh, giúp bạn tiết kiệm tới 50% điện tiêu thụ.
Hơn thế nữa, Điều hòa Daikin 2 chiều 12000 còn có tính năng làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt mức cực đại trong vòng 20 phút. Điều này rất tiện lợi khi bạn muốn nhiệt độ trong phòng nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cài đặt. Sau đó, điều hòa sẽ tự động trở về chế độ cài đặt trước đó. Với chức năng này sẽ không còn mùi khó chịu sau khi khởi động máy. Điều này có được là do quạt gió tạm ngưng hoạt động trong thời gian mùi khó chịu được xử lý.

18006836

Pin It on Pinterest