> Danh sách chính hãng, tốt nhất

Điều hòa Panasonic 24000

Điều hòa Panasonic 24000 - Thiết kế sang trọng, nổi bật

Điều hòa Panasonic 24000 bắt mắt, tinh tế, và sang trọng, mang đến vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại phù hợp cho bất kì không gian nào. Mặt trước của máy có thể tháo ra dễ dàng khi vệ sinh. Với công suất 24000BTU, sản phẩm này phù hợp lắp đặt cho diện tích sử dụng trên 30 m2 tới 40 m2 (dưới 120 m3).
Điều hòa Panasonic 24000 có khả năng loại bỏ mùi khó chịu. Với tính năng này sẽ không còn những mùi khó chịu phát sinh khi máy khởi động. Nguyên lý hoạt động của chức năng này do cánh quạt không quay trong một lúc trong khi nguồn phát sinh mùi trong máy điều hòa bị ngăn chặn. Máy phải ở chế độ khử ẩm hoặc làm lạnh và tốc độ quạt được đặt tự động. Bên cạnh đó, mặt nạ dàn lạnh có thể dễ dàng tháo lắp giúp quá trình vệ sinh, xịt rửa lưới lọc trở nên dễ dàng, thuận tiện nhanh chóng hơn.
Với cách chỉnh hướng gió thông minh từ remote của điều hòa Panasonic, bạn có thể tận hưởng làn gió mát lạnh lan tỏa khắp căn phòng. Mọi ngóc ngách của phòng đều được làm mát dù ở góc nhỏ nhất. Ngoài ra, chiếc điều hòa này còn có khả năng giúp không khí trong phòng sạch sẽ hơn với màng lọc kháng khuẩn, diệt được các loại vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây dị ứng khác.

18006836

Pin It on Pinterest