> Danh sách chính hãng, tốt nhất

Điều hòa Panasonic 18000 Inverter

Những nét chính về Điều hòa Panasonic 18000 Inverter:

Là dòng sản phẩm được cung cấp bởi hãng PanasonicĐiều hòa Panasonic 18000 Inverter có mã lực 18000BTU, phù hợp lắp đặt cho diện tích sử dụng dưới 30m2.

Được tích hợp công nghệ cảm biến nhiệt - Inverter, giúp máy điều hòa tự động giảm công suất và duy trì mức nhiệt độ phòng theo cài đặt sẵn, làm giảm hao tốn điện năng, góp phần tiết kiệm 50% tiền điện trong tháng cho gia đình bạn.

Điều hòa Panasonic được trang bị hệ thống lọc khí Nanoe-G, giúp loại bỏ những vi khuẩn và bụi bẩn trong không khí, mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị với môi trường sống an toàn.

Chế độ gió tự động và làm lạnh nhanh: Điều hòa Panasonic 18000 Inverter được trang bị công nghệ làm lạnh hiện đại, giúp làm lạnh đều khắp phòng với thời gian chưa đầy 20 phút bạn sẽ nhanh chóng được thoát khỏi cái nóng vào những ngày thời tiết oi bức. 

Bên cạnh đó những luồng gió được tự động đảo chiều lên xuống, giúp lan tỏa hơi mát đến mọi ngóc ngách, làm mát mẻ không khí xung quanh bạn, đem đến cho bạn cuộc sống tiện nghi, và thoải mái nhất.

18006836

Pin It on Pinterest