> Danh sách chính hãng, tốt nhất

Tivi LG 60 inch

Tivi LG 60 inch- Đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của gia đình bạn

Với kích thước màn hình 60 inch rộng lớn, đường viền thanh mảnh cùng thiết kế sắc sảo và tinh tế trong từng đường nét, Tivi LG 60 inch rất phù hợp để bố trí ở những không gian rộng rãi như phòng khách lớn, phòng họp… Với độ phân giải Full HD cùng công nghệ hình ảnh tiên tiến độc quyền LG Triple XD Engine hoàn chỉnh màu sắc, độ tương phản và độ rõ nét ở mức độ cao nhất, tái tạo hình ảnh một cách tuyệt hảo. Kết hợp với đó là Hiệu ứng âm thanh vòm sinh động sẽ khiến âm thanh lan tỏa và trở lên sống động, rõ ràng chính xác  hơn trong mọi hoàn cảnh, giúp bạn hoàn toàn có thể nghe được các thông tin quan trọng hay đơn giản chỉ là lời thoại của nhân vật mà bạn yêu thích trong một bộ phim bom tấn. Được Tích hợp đầu thu DVB-T2, mang đến nhiều kênh truyền hình kỹ thuật số miễn phí mà không cần mua thêm bất kì đầu thu nào.

Kết nối mạng để mang cả thế giới giải trí trực tuyến về ngôi nhà của bạn

Bạn có thể đọc báo bằng trình duyệt web trên tivi, nghe nhạc từ Zing Mp3, Nhạc của tui , hay xem phim từ YouTube, Zing TV, FPT Play... Ngoài ra còn có rất nhiều ứng dụng đặc sắc khác đang chờ bạn tải về khám phá.

Dưới đây là một số mẫu Tivi LG 60 inch chúng tôi muốn gợi ý với bạn để không gian gia đình bạn trở lên lộng lẫy hơn với lựa chọn của mình: Smart Tivi LG 60 inch 60UH650T, Smart Tivi LG 60 inch 60UH617T

18006836

Pin It on Pinterest