> Danh sách chính hãng, tốt nhất

Tivi Panasonic 40 inch

Tivi Panasonic 40 inch- Trung tâm giải trí thu nhỏ tại gia

Tivi Panasonic 40 inch với thiết kế đơn giản, hiện đại không quá cầu kỳ trong kiểu dáng, mà chú trọng tính gọn gàng, vững chãi nhưng cũng không kém phần đẹp mắt.
Tivi Full HD nét gấp 2 lần HD,Với những công nghệ IPS LED, Dot giảm nhiễu, chèn khung hình đen, Adaptive Backlight Dimming, tái tạo màu Hexa Chroma Drive, giúp tivi có những hình ảnh vô cùng sống động, tái hiện được các màu sắc vốn rất khó tái tạo trong tự nhiên và mang đến cho bạn những khung hình rực rỡ nhất.
Không quá phong phú trong các công nghệ âm thanh, nhưng tivi Panasonic vẫn khiến người nghe hài lòng với hai hệ thống âm thanh hiện đang được ứng dụng đó là Công nghệ âm thanh V-audio, VR-Audio Surround 2.1, với hệ thống này, bạn sẽ không cần phải tốn thêm chi phí trang bị một hệ thống loa hỗ trợ mà vẫn nghe được âm thanh vòm đa kênh một cách thực sự sống động, ấn tượng, đủ khiến cho phòng khách của nhà bạn trở thành một rạp chiếu thu nhỏ ngay lập tức, bên cạnh việc trang bị cho mình những kết nối thông dụng như HDMI hay USB, Tivi Panasonic 40 inch còn sở hữu những kết nối thông minh đầy giá trị như Display Mirroring và kết nối Swipe & Share độc quyền. Ngoài ra được tích hợp sẵn DVB-T2, cho phép bạn thu được nhiều kênh kỹ thuật số miễn phí. Hơn thế nữa, đối với Smart tivi hay Internet tivi còn cho khả năng kết nối tivi với internet để bạn có thể lướt web, youtube, hay xem phim… mà không cần phải dùng đến laptop hay smartphone.

18006836

Pin It on Pinterest