> Danh sách chính hãng, tốt nhất

Tivi Samsung 48 inch

Tivi Samsung 48 inch -  Tạo nên nét sang trọng cho không gian đặt

Tivi Samsung 48 inch được thiết kế đặc biệt, để trang bị một tính năng gọi là Samsung Triple Protector, giúp hạn chế tác động xấu của sấm sét, độ ẩm, và sốc điện bảo vệ bạn an toàn hơn khi dùng tivi. Độ phân giải Full HD sẽ đem đến những hình ảnh rực rỡ, sắc nét và chân thực hơn với hệ màu mở rộng của công nghệ Wide Color Enhancer.

Tivi Samsung 48 inch - Thế giới giải trí trong tầm tay bạn

Giờ đây bạn không còn phải bức xúc khi xem những khung cảnh chuyển động nhanh bị giật hình nữa bởi tivi 48 inch samsung được trang bị tần số quét 100 Hz cho bạn tha hồ thưởng thức những bộ phim bom tấn hay những trận bóng đá yêu thích. Cùng với đó là hệ thống Âm thanh vòm sống động và có độ chính xác cao nhờ công nghệ Dolby Digital Plus mang đến âm thanh mạnh mẽ, trung thực hơn. Ngoài ra Samsung 48 inch Tivi còn thu được nhiều kênh truyền hình kỹ thuật số miễn phí với đầu thu DVB-T2 được tích hợp sẵn.
Được trang bị sẵn mạng LAN không dây, Tivi sẽ được kết nối internet nhanh chóng mà không cần phải gắn thêm thiết bị bên ngoài khiến sản phẩm vẫn giữ được vẻ ngoài hấp dẫn, sang trọng, và ấn tượng. Với tính năng kết nối và chia sẻ phim ảnh, chỉ cần cắm USB hoặc HDD vào Tivi là bạn sẽ được tận hưởng thế giới giải trí phong phú tại chính ngôi nhà mình.

18006836

Pin It on Pinterest