> Danh sách chính hãng, tốt nhất

Tivi Sony 75 inch

Tivi Sony 75 inch- Tận hưởng thế giới giải trí ngay tại nhà

Với thiết kế ấn tượng, sang trọng, Tivi Sony 75 inch rất phù hợp để bố trí ở những gian phòng rộng. Độ phân giải trên tivi nét gấp 4 lần tivi Full HD cùng kết hợp với công nghệ HDR, X-tended Dynamic Range PRO tiên tiến, giúp nâng cao độ tương phản, độ sáng màn hình cùng sự phong phú của màu sắc trên tivi.
Thêm vào đó là chip xử lý X1 Extreme, với 3 bước tái tạo hình ảnh: phân tích các vật thể trong từng khung hình, khử nhoè, nhiễu và tăng cường sự phong phú của màu sắc. Âm thanh mạnh mẽ, bùng nổ, lan tỏa khắp không gian bởi các công nghệ Dolby Digital Plus, ClearAudio+, S-Force Front Surround, cho bạn trải nghiệm chân thực như đang ngồi ở rạp chiếu.
Tivi Sony 75 inch với giao diện đẹp và kho ứng dụng CH Play phong phú, có khả năng đáp ứng các nhu cầu xem phim, nghe nhạc…hằng ngày cùng chức năng tìm kiếm giọng nói bằng giọng nói ( có tiếng việt).
Tích hợp đầu thu DVB-T2 cho phép thu được nhiều kênh kỹ thuật số miễn phí chất lượng cao. Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng kết nối tivi với nhiều thiết bị khác như USB, Screen Mirroring, Google Cast,..Từ đó bạn tha hồ thưởng thức thế giới giải trí phong phú ngay tại nhà mà không cần đến bất kỳ trung tâm giải trí nào.

18006836

Pin It on Pinterest