Hướng dẫn mua hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Bước 1: Có 2 cách để mua hàng đơn giản tại website Thế Giới Điện Máy Online

Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài mua hàng 1800 6836 (miễn phí) tất cả các ngày trong tuần (24/24)

Cách 2: Đặt mua hàng trên website thegioidienmayonline.com

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách

+ Click vào danh mục sản phẩm trên website

Hướng dẫn mua hàng

+ Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm: bạn chỉ cần gõ “Tên sản phẩm” vào ô tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý cho bạn tên sản phẩm đúng hoặc gần đúng nhất hiện đang bán tại Thế Giới Điện Máy Online.

Tìm sản phẩm ở ô tìm kiếm

Bước 2: Đặt mua và thanh toán

Khi đã chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách nhấn vào nút “MUA NGAY

+ Điền đầy đủ thông tin cần thiết, số lượng muốn mua và mã phiếu mua hàng để được giảm giá thêm (nếu có) để THẾ GIỚI ĐIỆN MÁY ONLINE có thể liên lạc theo thông tin mà bạn cung cấp. Sau đó chọn hình thức thanh toán để xác nhận đơn hàng.

Điền đầy đủ thông tin để đăng ký mua hàng
Điền đầy đủ thông tin để đăng ký mua hàng

+ Sau khi hoàn tất, hệ thống THẾ GIỚI ĐIỆN MÁY ONLINE sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng qua số điện thoại để lại.

Lưu ý:

1. THẾ GIỚI ĐIỆN MÁY ONLINE chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. THẾ GIỚI ĐIỆN MÁY ONLINE sẽ chủ động liên lạc với bạn để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế khách hàng xin vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. THẾ GIỚI ĐIỆN MÁY ONLINE sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi khách hàng đã ký nhận hàng.

Cảm ơn bạn đã cho THẾ GIỚI ĐIỆN MÁY ONLINE có cơ hội được phục vụ. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài 0868.777.777 / 0911.510.000 / 0911.639.199

0878858993
Contact Me on Zalo