> Danh sách 76 chính hãng, tốt nhất

Tivi LG

Vì sao nên mua Tivi LG?

Khác với các hãng tivi khác, Tivi LG có giá cả phải chăng với kích thước từ 32 inch đến 86 inch và rải đều từ tầm giá 3 triệu cho đến 180 triệu, để người dùng có nhiều cơ hội lựa chọn khi mua tivi. Tivi LG sẽ có ngay sản phẩm phù hợp với số tiền mà khách hàng đang sở hữu. LG là một trong những "ông lớn" luôn đi đầu trong việc trang bị hàng loạt công nghệ hiện đại cho các mẫu tivi của mình. Màn hình IPS mang đến góc nhìn cực rộng giúp hình ảnh không bị tối hay méo mó khi thay đổi góc nhìn, màu sắc trung thực và gần với tự nhiên nhất tạo cảm giác thoải mái cho người xem, hình ảnh không bị nhòe mờ ngay cả với những khung cảnh chuyển động cực nhanh. Vì vậy, khi mua tivi LG, là bạn đã có cơ hội sở hữu một chiếc tivi có tấm nền đẹp, bền và ổn định theo thời gian.

Kết nối đa dạng, thế giới giải trí phong phú với Tivi LG thông minh

Người dùng đang ngày càng yêu thích hơn với việc mua tivi thông minh, nhờ những tiện ích tuyệt vời mà nó đem lại, trong đó có tivi thông minh của LG. Smart tivi LG sử dụng giao diện webOS vô cùng thân thiện giúp đơn giản hóa mọi thao tác.

Tivi LG có các kết nối đa dạng như HDMI, USB giúp nghe nhạc , xem phim, … Bên cạnh đó, các Smart tivi LG còn cho phép thực hiện các kết nối không dây như Miracast, Widi, 2nd display,…

0878858993
Contact Me on Zalo