> Danh sách chính hãng, tốt nhất

Điều hòa Daikin 1 chiều 9000

    Hiển thị kết quả duy nhất

Điều hoà Daikin 1 chiều 9000 - Thiết kế nổi bật, đẹp mắt

Với kiểu dáng thanh mảnh, gọn gàng, điều hoà Daikin 1 chiều 9000 dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Công suất 9000 BTU vừa đủ cho những căn phòng có diện tích không quá lớn dưới 15m2.

Khả năng năng làm lạnh nhanh chóng, hiệu quả tức thì, chỉ trong 20 phút lượng gió sẽ đạt mức cực đại, cho căn phòng mát mẻ dễ chịu.

Điều hoà Daikin 1 chiều 9000 tiêu thụ ít điện năng hơn với công nghệ tiết kiệm điện, bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi trả hoá đơn tiền điện hàng tháng nữa.

Động cơ hoạt động êm ái ít gây ra tiếng ồn. Cùng với chế độ hoạt động vào ban đêm giúp điều chỉnh nhiệt độ phù hợp sẽ cho bạn có giấc ngủ ngon và tỉnh táo thức dậy vào sáng sớm hôm sau mà không bị mệt mỏi. 

Khả năng lọc sạch bụi không khí dù là những phân tử bụi nhỏ nhất và diệt khuẩn sẽ tạo nên một môi trường không khí trong lành, lý tưởng cho sức khoẻ của bạn và các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra điều hoà Daikin 1 chiều 9000 cũng được tích hợp nhiều chế độ tiện ích thuận tiện cho quá trình sử dụng như là tính năng tự khởi động lại sau khi bị mất điện, chế độ thôi gió dễ chịu tránh không để gió lạnh thổi trực tiếp vào người.

081 668 6666