> Danh sách chính hãng, tốt nhất

Điều hòa Inverter

Điều hòa Inverter là gì?

Theo xu hướng phát triển chung của xã hội và công nghệ, các hãng điều hòa lần lượt cho ra đời hàng loạt các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với mội trường, bên cạnh đó không thể không kể đến điều hòa Inverter - điều hòa sử dụng công nghệ biến tần. Cơ chế làm việc của nó là toàn bộ quá trình làm lạnh được thông qua bộ mạch điện tử vi xử lý thông minh, thay vì các rơle cảm biến nhiệt như những chiếc điều hòa thông thường.

Ưu điểm của điều hòa Inverter:

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là khả năng tiết kiệm điện từ 30 - 90% so với các dòng không Inverter. Do sử dụng loại mạch đổi điện tự động nên nó có khả năng kiểm soát số vòng quay của máy nén, đồng nghĩa với việc kiểm soát công suất của máy điều hòa

Khả năng làm lạnh nhanh và duy trì nhiệt độ cực ổn định: khi phòng đủ ấm, điều hòa Inverter sẽ tự động giảm công suất để duy trì ở mức nhiệt độ đã cài đặt trước đó, vì thế máy chạy rất êm, tạo cảm giác dễ chịu nhất ngay cả khi bạn đang ngủ.

Ngoài ra, điều hòa Inverter còn được trang bị tính năng giữ ẩm và khử mùi không khí, giảm thiểu tối đa những tác nhân gây hại cho làn da và sức khỏe của gia đình bạn mà một số máy điều hòa khác chưa làm được.

Các hãng đang sản xuất dòng Inverter phổ biến như: Daikin, Panasonic, Misubishi, LG...

0878858993
Contact Me on Zalo