> Danh sách chính hãng, tốt nhất

Điều hòa Panasonic 1 chiều 18000 Inverter

    Hiển thị kết quả duy nhất

Điều hòa Panasonic 1 chiều 18000 Inverter - Thiết kế đẳng cấp và sang trọng

Điều hòa Panasonic 1 chiều 18000 Inverter được đánh giá là mang kiểu dáng đẳng cấp và tinh tế từ mọi chi tiết, đẹp ở mọi góc nhìn. Phòng ngủ hay phòng làm việc của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn và tạo cảm giác dễ chịu, thích thú khi bước vào phòng. Mặt nạ có thiết kế dạng phẳng nên rất dễ lau chùi khi vệ sinh máy. Điều hòa có công suất làm lạnh 18000BTU vừa đủ để điều hòa không khí trong một căn phòng có diện tích từ 25m2 (75m3). Bạn có thể đặt máy lạnh trong phòng làm việc hay trong phòng ngủ của gia đình để tận hưởng cảm giác mát lạnh sảng khoái.
Bên cạnh đó, Điều hòa Panasonic 1 chiều 18000 Inverter được trang bị công nghệ làm lạnh hiện đại giúp làm lạnh đều khắp phòng với các chế độ gió tự động:
+ Công nghệ làm lạnh nhanh : Với công nghệ này bạn sẽ không phải khó chịu vì mất thời gian chờ đợi không khí trong phòng lạnh lên, máy lạnh tạo ra luồng khí lạnh đều khắp phòng trong thời gian ngắn nhất để mang đến cảm giác sảng khoái tức thì.
+ Chế độ gió tự động đảo chiều lên-xuống : Máy lạnh tạo ra luồng không khí lạnh và được cánh tản gió đảo đều theo chiều lên hoặc xuống để truyền không khí lạnh đi khắp mọi ngóc ngách căn phòng.
+ Chế độ làm lạnh không khô : Chế độ này giúp giữ ẩm hiệu quả trong căn phòng của bạn tránh tình trạng khô mũi, khô da hay khô họng như các máy lạnh thông thường khác.

0878858993
Contact Me on Zalo