> Danh sách chính hãng, tốt nhất

Tivi 3D

Tivi 3D là gì?

Trên thị trường hiện nay các nhà sản xuất tivi như  SonySamsungLG,… đang đẩy mạnh công nghệ 3D cho các dòng smart tivi 3D. Tivi 3D khác với tivi thường ở chỗ có khả năng xem được những hình ảnh 3D, màn hình sẽ hiển thị nội dung 3D được phát cùng lúc hai khung hình, một khung dành cho mắt trái và một dành cho mắt phải.  Khi xem tivi 3D, sẽ sử dụng kính 3D, thị giác sẽ bị đánh lừa bởi những ảo giác do hình ảnh gây ra và sẽ được hợp nhất lại tạo ra một hình ba chiều. Công nghệ 3D được chia thành hai loại: Công nghệ công nghệ 3D thụ động và 3D chủ động.

Công nghệ 3D thụ động là gì?

Công nghệ 3D thụ động là sử dụng kính phân cực (loại kính như trong rạp chiếu phim). Kính 3D thụ động sẽ lọc những hình ảnh ở mỗi bên mắt, do đó mắt phải chỉ nhận biết được 1 nửa hình ảnh và mắt trái sẽ thấy nửa còn lại.

3D chủ động là gì?

Công nghệ 3D chủ động là sử dụng những kính có màn chập (phần kính) được làm từ những tinh thể lỏng và các kính này chạy bằng pin. Ưu điểm nổi bật của công nghệ 3D chủ động đó là hình ảnh sẽ có được chất lượng hình ảnh chân thật và Full HD.

Lợi ích khi sử dụng Tivi 3D

Từ khi các sản phẩm tivi 3D, Sony 85X9500, SAMSUNG 88JS9500, LG 55EG920T,... ra đời, người dùng có được cơ hội trải nghiệm không gian giải trí 3D ngay tại nhà mà không cần ra bất kỳ trung tâm giải trí nào. Không chỉ vậy, công nghệ 3D còn đánh dấu một sự phát triển mới của tivi, tạo ra những thách thức cũng như cơ hội cạnh tranh giữa các hãng sản xuất, qua đó khách hàng sẽ có được nhiều sự lựa chọn về thương hiệu, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.
0878858993
Contact Me on Zalo