> Danh sách chính hãng, tốt nhất

Tivi Màn Hình Cong

    Hiển thị tất cả 1 kết quả

Tivi màn hình cong là gì?

Tivi màn hình cong được hiểu đơn thuần là chiếc tivi có màn hình bị uốn cong, và đang được phân phối bởi nhiều hãng nổi tiếng như LG, Samsung, Sony, Asanzo…với nhiều phân khúc giá khác nhau như Smart Tivi Cong Samsung 78 inch UA78KU6500, Smart Tivi Cong Sony 4K HDR 50S8000D
Màn hình cong là công nghệ sản xuất tivi mới nhất ngày nay với màn hình được uốn cong theo một tiêu chuẩn nhất định. Các nhà sản xuất mong muốn thế hệ màn hình mới này sẽ mang lại cho người dùng cảm giác chân thật hơn và hiệu ứng cũng cuốn hút hơn.

Lợi ích gì khi mua tivi màn hình cong?

Đối với tivi màn hình cong, các hạt LED cho phép co giãn, nên cho dù có bị uốn cong hay thậm chí… gấp lại, hình ảnh vẫn sắc nét nguyên vẹn mà không bị thay đổi màu sắc hay bóp méo.
Cho nên khi chọn lựa tivi màn hình cong nghĩa là bạn đang chọn lựa cho gia đình mình giải pháp hình ảnh hoàn hảo. Vì màn hình tivi cong nên nó làm giảm góc mở 180 độ so với màn hình phẳng thông thường làm giảm ánh sáng phản chiếu từ hai bên. Thêm vào đó, đường cong làm lệch ánh sáng môi trường từ phía sau khiến chúng trượt ra khỏi tầm mắt của bạn vì thế giúp bạn xem tivi rõ hơn rất nhiều lần.
Bên cạnh đó, những chiếc tivi màn hình cong hiện nay đều là những chiếc Smart tivi được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất (về âm thanh và hình ảnh ). Cho nên có thể nói, khi bạn sở hữu trong tay một chiếc tivi màn hình cong, đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một chiếc tivi ứng dụng hầu hết tất cả công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

081 668 6666