> Danh sách chính hãng, tốt nhất

Tivi Samsung 43 inch

    Hiển thị tất cả 1 kết quả

Tivi Samsung 43 inch- Lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình.

Tivi Samsung 43 inch được trang bị công nghệ hình ảnh tiên tiến (Wide Color Enhancer, Nano Crystal Color,…. ) giúp hình ảnh hiển thị được tối ưu phù hợp với từng nội dung, màu sắc rõ ràng hơn ngay cả trong những khung cảnh chuyển động nhanh.
Với độ phân giải Full HD sẽ đem đến những trải nghiệm xem khiến bạn đắm chìm thực sự. Cùng với đó là sự kết hợp hiệu ứng âm thanh vòm, sống động trung thực giúp tái tạo và hoàn chỉnh các âm thanh từ nguồn phát một cách chính xác, để mọi tiếng động phát ra đều hoành tráng, mạnh mẽ.

Tivi Samsung 43 inch- Kho ứng dụng đa dạng phong phú

Tivi samsung 43 inch với giao diện linh hoạt dễ sử dụng, kho ứng dụng phong phú có nhiều ứng dụng quen thuộc như Facebook, YouTube, Zing TV,... mang đến cho người dùng những lựa chọn giải trí đa dạng hấp dẫn.
Được tích hợp đầu thu kỹ thuật số DVB-T2C cho phép bạn miễn phí hoàn toàn khi sử dụng ít nhất 15 kênh KTS với chất lượng HD rõ nét. Được trang bị sẵn mạng LAN không dây, Tivi sẽ được kết nối internet nhanh chóng mà không cần phải gắn thêm thiết bị bên ngoài khiến sản phẩm vẫn giữ được vẻ ngoài hấp dẫn, sang trọng, và ấn tượng. Với tính năng kết nối và chia sẻ phim ảnh, chỉ cần cắm USB hoặc HDD vào Tivi là bạn sẽ được tận hưởng thế giới giải trí phong phú tại chính ngôi nhà mình.

081 668 6666