> Danh sách chính hãng, tốt nhất

Tivi Sharp 32 inch

    Hiển thị kết quả duy nhất

Tivi Sharp 32 inch- Sản phẩm nội thất đáng mua dành cho cả gia đình bạn

Tivi Sharp 32 inch có thiết kế hiện đại phù hợp với khuynh hướng nội thất hiện nay. Từ đường nét, màu sắc, cho tới chân đế, góc cạnh, tất cả tạo nên một nội thất vô cùng mạnh mẽ về giải trí và tinh tế về nghệ thuật trở thành một sự lựa chọn cho những không gian nội thất vừa và nhỏ như phòng ăn, phòng ngủ. Với công nghệ hình ảnh giúp giảm nhiễu tuyệt đối, tất cả hình ảnh từ mọi nguồn phát trở nên mượt mà và sắc nét. Với độ phân giải HD cho hình ảnh sáng, sắc nét và đẹp phù hợp với việc xem phim, xem tin tức, chơi game v.v… Tivi sở hữu góc nhìn 176 độ giúp bạn có thể chia sẻ giây phút xem tivi cùng với nhiều người mà không phải lo lắng đến vấn đề về diện tích không gian vì ở góc độ nào thì hình ảnh vẫn được truyền tải đến mắt người xem một cách hoàn hảo nhất. Nhờ vào công nghệ âm thanh vòm Surround mạnh mẽ Tivi sharp truyền tải âm thanh đến tai người nghe một cách ấn tượng và tự nhiên. Công nghệ âm thanh này giúp mọi âm thanh được truyền tải tốt hơn, người nghe sẽ được cảm nhận rõ ràng hơn.
Tivi trang bị cổng kết nối USB, HDMI cho phép kết nối với các thiết bị số khác đem đến cho gia đình bạn nhiều trải nghiệm giải trí thú vị hơn. Người xem có thể kết nối tivi với laptop, máy ảnh, đầu đĩa DVD… chỉ với một thao tác đơn giản.
Với một chiếc tivi có thiết kế hiện đại, hình ảnh sắc nét, công nghệ âm thanh hoàn hảo và khả năng kết nối với USB, HDMI giúp bạn không chỉ xem tivi mà còn xem hình ảnh vô cùng ấn tượng, tivi Sharp 32 inch rõ ràng là một sản phẩm nội thất đáng mua dành cho cả gia đình bạn.

0878858993
Contact Me on Zalo