Công Nghệ Âm Thanh Tiên Tiến Trên Tivi Sony

Hầu hết các dòng sản phẩm tivi Sony không những chỉ nổi bật về công nghệ nghệ hình ảnh mà còn rất chú trọng đến các chất lượng âm thanh. Thế Giới Điện Máy Online sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về một trong những công nghệ âm thanh tuyệt vời từ thương hiệu tivi Sony.

Tivi Sony được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá rất cao bởi chất lượng âm thanh tuyệt vời của chúng. Nhưng ít ai biết được để có chất âm thanh hoàn hảo như vậy là nhờ sự kết hợp giữa các công nghệ âm thanh hiện đại và công nghệ loa chất lượng cao cấp, đem đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

Công nghệ tăng cường âm thanh với tivi Sony

Công nghệ tăng cường âm thanh Clear Audio+  trên chiếc tivi Sony được thiết kế để điều chỉnh âm thanh. Bao gồm: Công nghệ S-Force Front Surround PRO.

Với công nghệ S-Force Front Surround PRO tạo cho đường âm thanh ba chiều bằng việc sử dụng hai bên loa trước để tăng nhịp sâu trầm của âm thanh. Chính vì vậy, người dùng có thể thưởng thức âm thanh vòm 360 độ với cảm nhận thật sự khác biệt so với các dòng sản phẩm khác.

Công nghệ DSEE HX (Digital Sound Enhancement Engine) là công nghệ âm thanh giúp phục hồi tần số bị mất, nhất là các âm cao và trầm, giúp cho âm thanh chân thực và sinh động nhất.

Công nghệ loa của tivi Sony

Loa từ lỏng

Tivi Sony sử hữu loa từ lỏng hiện đại thay vì lớp màng loa truyền thống, giúp cho kích thước bộ loa khá nhỏ gọn, mỏng, tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó , chúng giúp cho âm thanh sinh động sắc nét không hề bị biến dạng.

Loa có đường ống dẫn dài có độ dài 1,2 mét được thiết kế rất khéo kéo ở phía sau màn hình tivi Sony. Các tần số âm thanh được tương tác một cách chính xác qua loa mở rộng cấu trúc hình đường ống, giúp cho phép âm trầm chắc cùng với âm trung và âm cao sắc nét hơn.

Loa Bass Reflex (loa phản xạ âm trầm) mang đến một một chất lượng âm thanh vô cùng hoàn hảo phù hợp với các bộ phim, ca nhạc, tin tức. Với thiết kế theo hình hộp riêng biệt giúp tái tạo âm thanh hiệu quả nhất, mang đến nhịp âm trầm rõ nhất nhưng vẫn mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng và chi tiết nhất.

Qua bài viết chúng tôi đưa ra một số thông tin đánh giá chất lượng và công nghệ âm thanh tiên tiến trên tivi Sony. Thế Giới Điện Máy Online hi vọng bài viết trên giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc tivi phù hợp cho mình nhất.

 

 

Kinh nghiệm liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Chú ý:

Hỏi đáp

Tên chuyên mụcSố câu hỏi
18006836

Pin It on Pinterest