Mua Tivi Sharp 40inch chính hãng

Mua Tivi Sharp 40inch chính hãng

Tivi Sharp thương hiệu đến từ Nhật Bản. Tivi Sharp có những đóng góp về sản xuất màn hình LCD lớn nhất thế giới. Sharp không chỉ đơn thuần là nhà sản xuất đa dạng hóa kích thước mà còn cải tiến mẫu mã và công nghệ hình ảnh tiên tiến. Với mức giá phải chăng và đạt chất lượng ổn định, để khách hàng có mức thu nhập trung bình đều có thể tiếp cận. Các dòng tivi Sharp từ 32 đến 65 inch bao gồm Tivi LED, Smart TV, internet TV có giá từ 5 triệu đến 80 triệu.

 

Tivi Sharp 40inch chính hãng

Smart Tivi 40inch SHARP LC-40LE380X

Chất lượng Tivi Sharp:

Tivi Sharp là dòng sản phẩm của Nhật Bản sản xuất. Thị trường Nhật bản, Tivi sharpSony là những hãng hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh ngành Tivi với chất lượng tốt độ bền cao. Người Nhật rất tin tưởng sản phẩm của họ. Người Nhật sản xuất để dùng trực tiếp nên rất chú trọng chất lượng.

Tivi-Sharp chính hãng

Tivi-Sharp chất lượng cao

Tính năng bảo vệ của Tivi Sharp:
Tivi Sharp được kiểm tra với nhiều quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật. Tivi Sharp đưa ra 7 tính năng bảo vệ tối ưu cho người dùng. Thay đổi điện áp, thay đổi nhiệt độ, sấm sét, rung lắc, cháy, an toàn khi treo tường và ổn định khi hoạt động. Giúp người dùng tin tưởng, yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

tivi sharp chính hãng

Tivi-Sharp 7 tính năng bảo vệ

Tham khảo thêm:

Thế giới điện Máy online là đại lý tivi Sony tại Hà Nội cam kết:

Cung cấp các sản phẩm ti vi Sony chính hãng, giá tốt nhất thị trường.
– Chế độ bảo hành chính hãng và nhiều ưu đãi hấp dẫn
– Dịch vụ tư vấn sản phẩm 24/24
– sản phẩm đều có giấy tờ cam kết về chất lượng, xuất xứ do hãng cung cấp tạo dựng niềm tin tuyệt đối dành cho khách hàng.

Bạn cần tư vấn mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 088.686.6666

Kinh nghiệm liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Chú ý:

Hỏi đáp

Tên chuyên mụcSố câu hỏi
18006836

Pin It on Pinterest