Tủ lạnh Hitachi R-V720PG1 600 Lít siêu khuyến mãi trong tháng 6

TỦ LẠNH HITACHI R-V720PG1 600 LÍT

– Công nghệ Inverter: điều chỉnh chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ khác nhau, tiết kiện điện năng hiệu quả, làm lạnh cực mạnh, hoạt động ổn định
– Giữ lạnh lâu suốt 12 tiếng sau khi có sự cố mất điện (ngăn đá) Cảm biến nhiệt Eco :ghi nhận thay đổi về nhiệt độ bên trong tủ và môi trường xung quanh rồi lựa chọn chế độ làm lạnh hiệu quả
– Khay đá xoay và di chuyển được
– Màng lọc Nano Titanium khử mùi và kháng khuẩn mạnh
– Đèn LED tiết kiệm điện

CHI TIẾT VỀ TỦ LẠNH HITACHI R-V720PG1 600 LÍT

Thiết kế mới độc đáo Tủ lạnh Hitachi R-V720PG1 600 Lít  có thiết kế bên ngoài chất lượng với khung tay nắm bằng gương tinh xảo và cửa thủy tinh sang trọng, là một sản phẩm nội thất tuyệt vời cho không gian sống hiện đại.

Có thể làm lạnh khi nhiệt độ bên ngoài 60 độ C Tủ lạnh có công suất làm lạnh cực cao, hệ thống quạt kép cung cấp luồng không khí cực mạnh giúp mọi không gian trong tủ được làm lạnh hoàn toàn ngay cả khi nhiệt độ môi trường là 60 độ C.

Hệ thống quạt kép riêng biệt cho từng ngăn tủ lạnh Tủ lạnh sử dụng hệ thống quạt kép giúp từng ngăn tủ được làm lạnh một cách độc lập, nâng cao hiệu suất làm lạnh và tiết kiệm điện năng.

Hai ngăn lưu trữ rau quả Tủ lạnh với 2 ngăn chứa rau quả, giúp bạn chứa được lượng lớn rau quả để phục vụ cho những buổi ăn đầy chất dinh dưỡng của bạn và gia đình.

Công nghệ Nano bảo vệ thực phẩm khỏi vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi Tủ lạnh sử dụng màng lọc Nano Titanium để kháng khuẩn và khử mùi giúp cho tất cả thực phẩm trong tủ đều được tươi ngon và giữ được hương vị.

Phương pháp xử lý mới chống mốc đệm cửa Tủ lạnh thiết kế đệm cửa đặc biệt chống mốc hiệu quả giúp bạn yên tâm thao tác và yên tâm về độ bền của tủ.

Độ ẩm tối ưu với lớp bảo vệ trên ngăn rau quả Tủ lạnh bảo quản rau quả trong ngăn giữ ẩm giúp bạn luôn sẵn sàng rau quả tươi cho bữa ăn đầy dinh dưỡng.

Mọi chi tiết về Tủ lạnh Hitachi R-V720PG1 600 lít vui lòng liên hệ với Thế Giới Điện máy online  để được hỗ trợ tư vấn!

Kinh nghiệm liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Chú ý:
0868 777 777

Pin It on Pinterest