Ưu Nhược Điểm Của Tivi Sony 65 inch Màn Hình Cong

Ưu Nhược Điểm Của Tivi Sony 65 inch Màn Hình Cong

Tivi màn hình cong là một trong những bước đột phá lớn của ngành công nghệ sản xuất tivi hiện nay. Vậy ưu nhược điểm của dòng tivi Sony 65 inch màn hình cong là gì? Bài viết dưới đây, thegioidienmayonline.com giúp các hiểu hơn về những ưu nhược điểm của tivi Sony 65 inch màn hình cong.

 

 

 

Thiết kế sang trọng, tinh tế và khá ấn tượng
https://thegioidienmayonline.com/tivi/ Thiết kế sang trọng, tinh tế và khá ấn tượng độc đáo (nguồn ảnh: internet)

 

Thiết kế sang trọng, tinh tế và khá ấn tượng: Một trong những điểm cuốn hút của những dòng sản phẩm tivi Sony 65 inch màn hình cong chính là ngoại hình độc đáo và khá lạ mắt. Chúng tạo điểm nhất cho không gian phòng khách đẳng cấp và sang trọng hơn.

 

 

Tạo cảm giác cho người dùng một không gian rộng lớn khi xem tivi Sony 65 inch
Tạo cảm giác cho người dùng một không gian rộng lớn khi xem với tivi Sony 65 inch (nguồn ảnh: internet)

 

Tạo cảm giác cho người dùng một không gian rộng lớn khi xem: Một trong những điểm cuốn hút với thiết kế với đường cong màn hình, vậy nên nếu bạn chọn ngồi vào vị trí chính diện với màn hình sẽ tạo cảm giác khung hình hiển thị rộng lớn so với một chiếc tivi màn hình phẳng cùng kích thước.

Tạo hình ảnh có khả năng hiển thị sâu hơn: Với kiểu dáng thiết kế màn hình cong đã khiến cho người dùng có cảm giác mọi khung hình đa chiều và chân thực hơn với mà hình tivi phẳng.

 

 

Chất lượng hình ảnh sắc nét với độ tương phản tốt nhất khi bạn ngồi chính diện
Chất lượng hình ảnh sắc nét với độ tương phản tốt nhất khi bạn ngồi chính diện (nguồn ảnh: internet)

 

Chất lượng hình ảnh sắc nét với độ tương phản tốt nhất khi bạn ngồi chính diện: Một trong những ưu điểm của dòng tivi Sony 65 inch này là khoảng cách từ mắt của bạn đến vị trí của màn hình sẽ đồng nhất và đó mang lại chất lượng hình ảnh đến mọi điểm ảnh và mọi hướng góc nhìn.

 

 

Ưu điểm của Tivi Sony 65 inch màn hình cong

 

 

Đây không chỉ là ưu điểm của tivi sony 65 inch màn hình cong mà nó là nhược điểm của hầu hết tất các các dòng tivi màn hình cong khác.

 

 

Hình ảnh chỉ chất lượng nhất khi bạn ngồi chính diện với màn hình
Hình ảnh chỉ chất lượng nhất khi bạn ngồi chính diện với màn hình (nguồn ảnh: internet)

 

Hình ảnh chỉ chất lượng nhất khi bạn ngồi chính diện với màn hình: đối với dòng tivi này ưu điểm mà hình cong tạo ấn tượng tốt với người dùng thì đó cũng chính là nhược điểm lớn khi người dùng không thể ngồi chính điện màn hình. Vì nếu trường hợp người dùng ngồi nghiêm so với màn hình tivi thì chất lượng hình ảnh cũng không được đảm bảo tốt. Hoặc trường hợp gia đình nhà bạn có đông thành viên thì cũng là bất lợi cho những thành viên không ngồi chính giữa mà hình.

 

 

Không thích hợp khi treo trên tường
Không thích hợp khi treo trên tường (nguồn ảnh: internet)

 

Không thích hợp khi treo trên tường: Với các dòng màn hình phẳng thì bạn có thể treo trên tường một cách nhanh chóng và khá dễ dàng. Nhưng với dòng màn hình cong thì sẽ tạo một khoảng trống giữa tivi và tường sẽ bất tiện và mất khá nhiều không gian so với màn hình phẳng.

 

 

 

 

 

Kinh nghiệm liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Chú ý:

Hỏi đáp

Tên chuyên mụcSố câu hỏi
18006836

Pin It on Pinterest