Điều hòa panasonic model 2018 mới nhất giá phù hợp

Theo thông lệ hàng năm, hội nghị điều hòa Panasonic model sẽ được diễn ra vào khoảng cuối tháng 3 tại Hà Nội với sự góp mặt của nhiều nhà phân phối, các đại lý điện máy hàng đầu trên cả nước. Đây cũng là cơ hội để Công ty Panasonic Việt Nam gửi lời tri ân sâu sắc đến các Quý đại lý, các nhà phân phối đã luôn đồng hành, ủng hộ giúp thương hiệu Panasonic có thể phát triển bền vững tại thị trường nước ta và trên thế giới, trong đó có Thế Giới Điện Máy Online. Sự kiện sắp tới hứa hẹn sẽ đem đến cho các khách hàng những bất ngờ về dòng sản phẩm điều hòa Panasonic model 2018 mới nhất sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam trong năm 2018.

Tuy hội nghị điều hòa Panasonic vẫn chưa chính thức bắt đầu nhưng đã có một số nguồn tin hé lộ về những dòng sản phẩm mới 2018. Tất cả các model treo tường vẫn duy trì sử dụng môi chất làm lạnh đó là sạch Gas R32 thân thiện với môi trường có chỉ số GWP (675) thấp hơn gas R410 (2088). Đây cũng là một trong những điểm khác biệt nổi trội của Panasonic đã làm được so với những thương hiệu khác trên thị trường là toàn bộ dòng sản phẩm điều hòa panasonic không khí treo tường 100% đều sử dụng môi chất lạnh sạch Gas R32.

Điều hòa panasonic model 2018

Xem dòng sản phẩm khác: điều hòa đaikin 1 chiều 12000btu inverter

1. Dòng điều hòa tiêu chuẩn

Dòng sản phẩm ĐH Panasonic 1 chiều tiêu chuẩn (None Inverter) với kiểu dáng thay đổi khác biệt tạo nên sự tinh tế cho không gian nhà bạn. Ngoài ra dòng sản phẩm tiêu chuẩn này được trang bị thêm công nghệ cao cấp Nanoe-G có khả năng diệt khuẩn, khử mùi trong không khí có thể bảo vệ được sức khỏe toàn diện cho người sử dụng – một tính năng cao cấp ở trên 1 điều hòa giá rẻ, là một bước tiến rất lớn của Panasonic trong triết lý chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng.

Điều hòa panasonic model 2018

2. Dòng điều hòa Inverter giá rẻ

Tương tự như dòng sản phẩm tiêu chuẩn, dòng điều hòa Panasonic inverter giá rẻ cũng có một số thay đổi về kiểu dáng so với model của năm 2017. Những đường cong hiện đại thay vì những thiết kế bo tròn truyền thống của dòng PU năm 2017 và những năm về trước. Có thể nói, dòng PU năm 2018 cũng có nhiều thiết kế giống với dòng tiêu chuẩn giá rẻ, bổ sung thêm biến tần Inverter có khả năng tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

3. Dòng Inverter chất lượng cao cấp

Không có nhiều thay đổi về kiếu dáng, màu sắc bởi bản chất của dòng sản phẩm này vốn đã quá hấp dẫn người tiêu dùng ở hình thức cực kỳ sang trọng, tính năng vượt trội so với các sản phẩm điều hòa inverter thương hiệu khác. Dòng U gần như luôn luôn đại diện cho model sang trọng bán chạy nhất của Panasonic trong mọi năm. Trong 2018, dòng U không có nhiều thay đổi về thiết kế cũng như tính năng so với dòng U năm 2017.

Điều hòa panasonic model 2018

Các dòng sản phẩm Inverter chất lượng cao cấp:

ĐH panasonic 1 chiều 18000btu inverter
ĐH panasonic 1 chiều 12000btu inverter
ĐH panasonic 1 chiều 24000btu inverter
ĐH panasonic 2 chiều 24000btu inverter

4. Dòng Inverter siêu cao cấp

Dòng sản phẩm điều hòa cửa trên duy nhất trên thế giới thể hiện được bước đột phá trong thiết kế cũng như một công nghệ làm lạnh vẫn được duy trì, phát triển và cải thiện một chút ở mặt lạnh với thiết kế sang trọng kế thừa từ dòng Inverter chất lượng cao cấp. Không còn vạch xám nhạt ở phía cửa gió trên, bớt một chút thô, và tăng sự thống nhất trong thiết kế của dòng VU đắt đỏ. Có thể nói thiết kế ở dòng VU năm 2018 đã đạt được mức tối ưu nhất.

=> Sản phẩm ấn tượng: ĐH panasonic 9000btu 2 chiều inverter

Kinh nghiệm liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Chú ý:

Hỏi đáp

Tên chuyên mụcSố câu hỏi
18006836

Pin It on Pinterest