Những tính năng nổi bật của các sản phẩm điều hòa năm 2017

Ngày nay, công nghệ khoa học càng ngày càng phát triển nên nhu cầu của người tiêu dùng cũng đòi hỏi càng cao. Các thương hiệu sản xuất điều hòa năm 2017 cũng được áp dụng những công nghệ hiện đại vào từng dòng sản phẩm của mình. Hãy cùng, Thế Giới Điện Máy Online tìm hiểu những tính năng nổi bật của các dòng điều hòa năm 2017.

1. Có khả năng điều khiển bằng điện thoại

Ngày nay, các công nghệ ứng dụng hiện đại nhằm mong muốn mang lại tiện ích cho người dùng. Vậy với chức năng điều khiển bằng điện thoại Smartphone giúp người dùng có thể điều chỉnh máy điều hòa. Bạn có thể điều khiển ở mọi lúc mọi nơi mà không cần đến chiếc điều khiển của hãng điều hòa năm 2017.

Với chức năng này, giúp cho người dùng có rất nhiều tiện ích ở mọi nơi có mạng Internet.

Có khả năng điều khiển bằng điện thoại của điều hòa năm 2017
Có khả năng điều khiển bằng điện thoại của điều hòa năm 2017 (nguồn ảnh: Internet)

 

2. Có khả năng tản nhiệt khí lạnh rất nhanh

Công nghệ làm tản nhiệt khí lạnh được phát triển tiên tiến hơn giúp khí lạnh rất lan tỏa khắp mọi nơi trong không gian nhà bạn. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của điều hòa năm 2017.

Có khả năng tản nhiệt khí lạnh rất nhanh
Có khả năng tản nhiệt khí lạnh rất nhanh (nguồn ảnh: Internet)

Nhờ vào tính năng này sẽ giúp không gian trong phòng có nhiệt ổ định ở khắp mọi nơi sẽ. Tạo cho người sử dụng một không gian dễ chịu hơn ngay tại không gian nhà mình.

3. Có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ điều hòa

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ
Tiết kiệm điện năng tiêu thụ (nguồn ảnh: Internet)

Với tính năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ được tích hợp hầu hết tất cả các sản phẩm điều hòa năm 2017. Bộ cảm biến có khả năng nhận biết hoạt động của con người để điều chỉnh công suất làm lạnh phù hợp để giúp phần tiết kiệm điện.

4. Bộ cảm biến I-feel

Bộ cảm biến I-feel của máy điều hòa
Bộ cảm biến I-feel của máy điều hòa (nguồn ảnh: Internet)

Bộ cảm biến này được gắn trên điều khiển từ xa gửi các tín hiệu thông tin cho máy điều hòa để máy có thể tự cài đặt theo ý người dùng. Đây là tính năng tuyệt vời của các sản phẩm điều hòa năm 2017.

5. Có khả năng kiểm soát công suất của máy điều hòa

Điều chỉnh công suất làm lạnh của điều hòa
Điều chỉnh công suất làm lạnh của điều hòa (nguồn ảnh: Internet)

Các dòng điều hòa có khả năng kiểm soát công suất làm lạnh của điều hòa. Người sử dụng có thể điều chỉnh công suất làm lạnh ở các mức 50%, 75%, 100% giúp bạn có khả năng tiết kiệm mức điện năng tiêu thụ trong quá trình hoạt động. là một trong những tính năng nổi bật nhất của các dòng sản phẩm điều hòa năm 2017.

>>> Xem thêm: Các Tiêu Chuẩn Của Đường Ống Dẫn Trong Máy Điều Hòa

 

 

Kinh nghiệm liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Chú ý:

Hỏi đáp

Tên chuyên mụcSố câu hỏi
18006836

Pin It on Pinterest